Báo giá bạt che nắng Đà Nẵng tại Bảo Trang

Giá bạt che nắng và chi phí thi công luôn là yếu tố khách hàng quan tâm khi lựa chọn đơn vị lắp đặt bạt che. Để giúp quý khách hàng nắm rõ hơn về mức giá, đơn vị Bảo Trang sẽ báo giá bạt che nắng Đà Nẵng có tại công ty. Hãy cùng theo dõi và cập nhật nhé!

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá bạt che nắng Đà Nẵng

Hình ảnh bạt che nắng Đà Nẵng
Hình ảnh bạt che nắng Đà Nẵng

Chi phí lắp đặt luôn là yếu tố quyết định của khách hàng khi thuê một đơn vị thi công mái che Đà Nẵng. Tuy nhiên, bạn không nên chỉ lựa chọn một đơn vị thi công có mức giá rẻ để thuê mà cần xem xét dựa trên nhiều yếu tố. Bởi mức chi phí lắp đặt bạt che nắng mưa Đà Nẵng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

⚡️Chất liệu làm bạt che nắng 

Có rất nhiều chất liệu có thể được sử dụng để tạo nên chiếc bạt che nắng mưa. Tuy nhiên, mỗi chất liệu tạo ra sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau dựa vào chất lượng của nó. Với những sản phẩm được làm từ chất liệu tốt, có khả năng che nắng, che mưa với độ bền cao, sử dụng được thời gian dài thì sẽ có giá thành cao hơn. Do vậy, tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn chất liệu mà mức giá phù hợp với nhu cầu của mình. 

⚡️Kích thước bạt che nắng mưa

Cùng với chất liệu bạt thì kích thước hay diện tích thi công cũng là yếu tố then chốt quyết định nên mức giá bạt che nắng Đà Nẵng. Với diện tích càng lớn thì mức giá thi công sẽ càng cao tính theo m2 diện tích. Tuy nhiên khi bạn cần lắp đặt mái che cho không gian quy mô lớn thì sẽ được 

đơn vị chiết khấu với mức giá trên m2 thấp hơn.

⚡️Đơn vị nhận thi công lắp đặt

Tại thị trường Đà Nẵng hiện có khá nhiều công ty thi công lắp đặt mái che nắng mưa và mỗi đơn vị này sẽ ít nhiều có sự chênh lệch về mức giá. Vậy nên bạn cần tham khảo chi phí tại các đơn vị để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. 

⚡️Chế độ bảo dưỡng sau lắp đặt mái che nắng mưa

Việc cung cấp chế độ bảo hành bảo dưỡng hậu thi công có tại một số đơn vị cũng là yếu tố quyết định tới chi phí lắp đặt mái che nắng Đà Nẵng. Nếu bạn chọn dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng sau khi lắp đặt thì bạn sẽ phải trả thêm một khoản chi phí nhất định cho dịch vụ tiện lợi này. Điều này nhằm chắc chắn và bảo vệ cho công trình của bạn sẽ được sửa chữa, thay mới nếu có vấn đề xảy ra sau khi phía địa chỉ đã lắp đặt.

Báo giá bạt che nắng Đà Nẵng được thi công bởi Bảo Trang

Giữa các đơn vị nhận thi công mái che Đà Nẵng thì Bảo Trang đã đưa ra mức giá tạm tính như sau:

Bảng giá bạt che nắng Đà Nẵng

Bảng giá bạt che nắng Đà Nẵng

Đây là mức giá tham khảo khi lắp đặt mái hiên che nắng mưa. Tùy thuộc vào chất liệu vải bạt và diện tích thì công thì chi phí chính xác sẽ được tính toán nhanh chóng. Bạn có thể liên hệ này tới đơn vị Bảo Trang và cung cấp thông tin của mình để đơn vị có thể tư vấn, hỗ trợ và đưa ra mức giá chính xác nhất.

Các loại bạt che nắng Đà Nẵng

Có khá nhiều loại bạt che nắng mưa sử dụng tay quay hoặc tự cuốn dễ dàng sử dụng và phù hợp cho nhiều khu vực: hành lang, ban công, sân vườn hay quán cà phê ngoài trời. Tuy nhiên dưới đây là một số loại bạt che nắng mưa nổi bật được sử dụng nhiều hiện nay.

Bạt che nắng tự cuốn 

Là loại bạt hoạt động với cơ cấu lò xo ống tự cuốn. Khi cần sử dụng để che nắng, che mưa thì bạn chỉ cần kéo bạt xuống thì chiếc lò xo sẽ tự nhả bạt ra và bạn cần neo bạt lại để cố định nó. Khi cần cuốn bạt thì bạn chỉ cần thả neo và trục cuốn sẽ tự động cuốn bạt lại.

Bạt che nắng tự cuốn có cấu tạo khá đơn giản với các phụ kiện: Ống cuốn bạt, bạt cuốn, bộ cơ cấu cuốn và thanh luồn cố định bạt. Loại bạt này có nhiều tiện lợi cho người sử dụng như: Phù hợp với mọi vị trí không gian, cách lắp đặt đơn giản, có tính thẩm mỹ cao, giá thành rẻ và dễ dàng sửa chữa khi bị hư hỏng.

 

Hình ảnh bạt che nắng Đà Nẵng
Hình ảnh bạt che nắng Đà Nẵng

Bạt che nắng xếp lớp

Đây là loại bạt xếp phù hợp cho các không gian như các quán hàng, các khu vui chơi ngoài trời,..có hình dạng mái xếp lượn sóng. Làm bạt che nắng tại Đà Nẵng tại đơn vị Bảo Trang giúp bạn có không gian thoáng mát và thoải mái. Nếu lắp đặt loại bạt che nắng cao cấp, bạn sẽ nhận được sự tiện ích tối ưu nhất khi có thể điều khiển mái che từ phía xa. 

Trên đây là những thông tin về giá bạt che nắng Đà Nẵng cũng như những yếu tố quyết định tới chi phí lắp đặt bạt che nắng. Hãy truy cập vào website thicongmaihiengiare.com để tìm hiểu thêm dịch vụ thi công mái che Đà Nẵng tại Bảo Trang nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905.74.55.43
chat-active-icon