Giá mái hiên di động Đà Nẵng và các loại mái hiên phổ biến

Là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nên giá mái hiên di động Đà Nẵng cũng rất đa dạng đủ mọi loại giá do phụ thuộc vào chất liệu cấu tạo nên mái hiên di động và mức giá bán tại các đơn vị cung cấp mái hiên di động. Bạn có thể tham khảo một vài mẫu mái hiên Đà Nẵng phổ biến nhất qua bài viết dưới đây.

⭐Mái hiên di động Đà Nẵng là gì? 

Mái hiên di động là một kiến trúc xây dựng được thiết kế để che mưa, che nắng cho không gian của bạn. Mái hiên thường được thiết kế từ nhiều chất liệu khác nhau như bê tông, kính, thép, nhựa, bạt phủ, vải,…Và mái che được thiết kế theo hai dạng một dạng cố định và một dạng có thể di động linh hoạt kéo ra thu vào.

Mái hiên di động Đà Nẵng là gì?
Mái hiên di động Đà Nẵng là gì?

Mái che không chỉ có công dụng là che nắng, che mưa cho không gian mà nó còn góp phần tôn lên nét độc đáo, sự hài hòa cho không gian lắp đặt. Chính vì vậy việc tìm kiếm một mẫu mái hiên di động phù hợp với thiết kế không gian của bạn là một điều cần thiết.

⭐Báo giá mái hiên di động Đà Nẵng 

Báo giá mái hiên di động Đà Nẵng được tính theo đơn vị m2 mà chúng tôi muốn cập nhật với bạn

Các loại mái hiên di động Vật liệu làm mái Đơn giá mái hiên di động Đà Nẵng
Mái hiên di động lượn sóng dạng kèo đơn, vượt nhịp < 6m. Thép mạ kẽm 345.000 vnđ – 400.000 vnđ
Mái hiên di động dạng kéo thang 2D, vượt nhịp 6m -12m. Thép mạ kẽm 400.000 vnđ – 500.000 vnđ
Mái hiên di động dạng kéo thang 4D, vượt nhịp 12m -20m. Thép mạ kẽm 500.000 vnđ – 900.000 vnđ

 

⭐Một số loại mái hiên di động Đà Nẵng

Giá một số loại mái hiên di động Đà Nẵng
Giá một số loại mái hiên di động Đà Nẵng

👉Mái che đôi – mái che chữ A

Kết cấu của mái che đôi di động chữ A cũng tương tự như các loại mái che di động khác, chúng cũng được cấu tạo bởi 2 phần là khung và mái. 

Phân khung: thiết kế như chiếc xe đẩy 4 bánh di chuyển rất dễ dàng, với chất liệu khung sườn là thép mạ kẽm chống gỉ và có kích thước phù hợp. Chiều cao của khung không quá 5m vì dễ bị hư hỏng bởi tác động của điều kiện thời tiết gió bão.

Phần mái: hai chiếc mái che được gắn trên phần khung, có thể thu vào mở ra một cách dễ dàng bởi cây quay tay. Chất liệu mái bạt là phần nhựa PVC cao cấp nên có khả năng chống chịu được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Giá mái hiên di động Đà Nẵng đối với loại mái che chữ A trên thị trường dao động từ 150.000 – 1.000.000 đồng/m2 và tùy thuộc vào các đơn vị thi công nên mức giá làm bạt kéo tại Đà Nẵng sẽ có sự chênh lệch.

👉Mái xếp di động lượn sóng

Đây là dòng sản phẩm được cao cấp và đẹp nhất trong các dòng mái hiên di động. Là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến tại Đà Nẵng trong những năm gần đây và cũng đang là xu thế kiến trúc của quán cafe, nhà hàng, khách sạn, hồ bơi.

Tính thẩm mỹ cao, công dụng che nắng mưa rất hiệu quả, có thể sử dụng motor tự kéo điều khiển từ xa. Cấu tạo của mái xếp lượn sóng được chia làm hai phần chính.

Phần khung: Kết cấu bằng sắt, thép chống gỉ, inox hoặc nhôm cũng có thể biến tấu bằng bằng khung gỗ, hoặc có thể dùng cột nếu là khung trống, hoặc có thể bắt vào tường hay bờ rào có khung chờ.

Phần bạt: được may thành từng gợn sóng nhỏ có độ dài tiêu chuẩn khoảng 50cm, có thanh kim loại ống bạt có bắt bánh trượt sau đó luồn vào ray theo hàng ròng rọc kéo bằng dây hoặc sử dụng motor điều khiển tự động.

Mái xếp di động lượn sóng có thể di chuyển trong không gian lắp đặt nhằm tạo không gian thoáng mát của khí trời. Nhờ hệ thống ròng rọc, con lăn và dây kéo được lắp đặt trên khung trụ nhằm làm chân bạt căng dễ dàng lùa bạt xếp lại cũng như kéo bạt ra.

Giá mái hiên di động Đà Nẵng đối với loại bạt kéo lượn sóng dao động từ 495.000 –  560.000 đồng/m2

👉Mái thả tự cuốn – bạt che nắng tiện dụng

Đây là loại sản phẩm đơn giản nhất dùng để che mưa, che nắng sử dụng cho các không gian mặt tiền nhà, cửa chính, cửa sổ, 2 bên tường nhà…Với 2 loại chính là tay quay hoặc loại có lò xo tự cuốn.

Là dòng sản phẩm có giá thành thấp nhưng chất lượng che mưa nắng đạt hiệu quả cao, giúp không gian của bạn được che chắn cẩn thận mang lại không gian tươi mát.

Giá mái hiên di động Đà Nẵng đối với loại mái thả tự cuốn là: 

  • Đối với các loại bạt dưới 5m2 thì mức giá từ 900.000 – 1.350.000đ/ bộ
  • Đối với các loại bạt trên 5m2 thì mức giá dao động từ 180.000 – 260.000đ/m2

Trên đây là mức giá mái hiên di động Đà Nẵng với các dòng sản phẩm khác nhau khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết về từng mức giá với chất liệu khung sườn và vải bạt khác nhau, khách hàng vui lòng liên hệ số hotline để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905.74.55.43
chat-active-icon